Trang chủ / Tin tức / Cấy tóc có hiệu quả không? – Phân tích từ chuyên gia

Cấy tóc có hiệu quả không? – Phân tích từ chuyên gia

Để “thoát cảnh” hói đầu, rụng tóc các tín đồ thẩm mỹ đã tìm đến nhiều phương pháp khác nhau trong đó cấy tóc là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn “Cấy tóc có hiệu quả không?”. Những phân tích ở dưới đây từ chuyên gia chính là những gì bạn đang tìm kiếm, đừng bỏ qua.

Cấy tóc có hiệu quả không? – Những yếu tố ảnh hưởng

Theo phân tích của bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (có trên 10 năm kinh nghiệm), cấy tóc có hiệu quả không phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản sau:

+ Phương pháp cấy tóc được áp dụng

+ Tay nghề của bác sĩ thực hiện (kĩ thuật cấy thực hiện chuẩn xác sẽ cho hiệu quả cao hơn)

+ Cơ địa và chế độ chăm sóc của khách hàng sau khi cấy tóc

cay-toc-co-hieu-qua-khong0

Cấy tóc có hiệu quả không? – phụ thuộc nhiều vào kĩ thuật thực hiện

Cấy tóc có hiệu quả không? – phân tích 1 số trường hợp

Hiện nay, cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre được đánh giá là 2 phương pháp mang lại hiệu quả tương đối tốt cho người dùng.

Trường hợp áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre

Đây là phương pháp phục hồi tóc thông qua việc sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để đưa sợi tóc sinh học (tương thích hơn 90% so với tóc tự thân) vào vùng da đầu mất tóc, tóc thưa mỏng với kĩ thuật được tính toán cẩn thận: tóc cấy theo đường zíc zắc, chân tóc ở dưới lớp biểu bì của da đầu 1 khoảng 5-10mm và được bao bọc bởi các tế bào mô….

Nhờ đó, hiệu quả mang lại có thể đạt tới 99% (Tùy cơ địa khách hàng), mái tóc dày đẹp ngay sau khi thực hiện và ổn định lâu dài.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Mọi thông tin bạn cần biết

cay-toc-co-hieu-qua-khong-2

Ngay sau khi cấy tóc khách hàng có thể nhận được kết quả cao

Cấy tóc có hiệu quả không? – Trường hợp áp dụng phương pháp cấy tóc tự thân

Cấy tóc tự thân từng giữ vị trí độc tôn trong lĩnh vực điều trị hói đầu, rụng tóc mảng tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi cắt rạch lại không áp dụng cho các trường hợp hói toàn bộ, hói do sẹo nên dần mất đi vai trò thống lĩnh của mình.

Thực tế cho thấy, phương pháp này mang lại hiệu quả cấy tóc khoảng 80 – 85% cho khách hàng (Có thể khác nhau tùy từng trường hợp). Cần phân tích thêm rằng, cấy tóc tự thân đòi hỏi sự tỉ mỉ rất cao, kĩ thuật phức tạp do đó nhiều khách hàng tỏ ra lo ngại hơn.

Mách bạn: Cho dù bạn lựa chọn thực hiện phương pháp cấy tóc nào thì việc chăm sóc sau khi cấy tóc cũng cần được thực hiện một cách nghiêm túc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo có được kết quả tối đa.

cay-toc-co-hieu-qua-khong3

Hình ảnh trước – sau cấy tóc 

Trên đây là những phân tích giúp bạn hiểu rõ cấy tóc có hiệu quả không? Xét trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre để sớm lấy lại mái tóc dày dặn, chắc khỏe.

Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á tiếp nhận và ứng dụng thành công nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Để được tư vấn cụ thể về trường hợp của mình, mời bạn liên hệ:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: