Trang chủ / Tin tức / CẤY TÓC NHÂN TẠO và những điều cần biết!

CẤY TÓC NHÂN TẠO và những điều cần biết!

CẤY TÓC NHÂN TẠO là phương pháp thẩm mỹ cho mái tóc mới được áp dụng tại Việt Nam, tuy nhiên lại được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bài viết này sẽ tổng kết kiến thức, những điều cần biết để có cái nhìn rõ ràng chính xác và toàn diện hơn về phương pháp này.

cay-toc-nhan-tao

Cấy tóc nhân tạo phù hợp với đối tượng nào?

Cấy tóc nhân tạo là kỹ thuật giúp cho bạn có mái tóc dày hơn, chắc khỏe hơn bằng cách cấy những sợi tóc nhân tạo và da đầu. Những sợi tóc được sử dụng sẽ có khả năng thích ứng cao với da đầu của khách hàng để tránh những tổn thương không đáng có như xâm lấn, viêm da đầu, và đã được FDA chứng nhận và kiểm định chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện dịch vụ này.

Đối tượng nào nên cấy tóc nhân tạo?

Theo chuyên gia nhận định rằng: Có rất nhiều trường hợp nên sử dụng phương pháp kỹ thuật cấy tóc nhân tạo cao này như:

+ Những khách hàng gặp phải trường hợp rụng tóc (rụng tóc nhiều trên 100 sợi/ ngày, rụng tóc theo từng mảng…) ở những vùng đặc biệt như trán, giữa đầu hoặc đỉnh đầu.

+ Khách hàng bị hói đầu, hói trán…

+ Tóc mọc ít, mọc chậm, mọc không đều.

+ Tóc mọc chậm do bệnh lý, di truyền, rối loạn nội tiết tố.

+ Đã từng điều trị các giải pháp trị rụng tóc, hói đầu khác nhưng không mang lại hiệu quả.

Nên lưu ý gì trước khi cấy tóc nhân tạo?

Chuyên gia điều trị về tóc cho biết, trước khi thực hiện phương pháp cấy tóc nhân tạo, bạn cần nên chú ý một số điều sau:

+ Tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây nên tình trạng hói đầu, rụng tóc nhiều theo mảng… để xác định được những phương pháp có thể điều trị phù hợp.

+ Tìm hiểu kỹ các phương pháp cấy tóc (công nghệ, kỹ thuật, hiệu quả) đem lại kết quả tốt nhất cho những người gặp phải tình trạng hói đầu, rụng tóc cao.

+ Nên tìm hiểu về kỹ về địa chỉ sẻ thực hiện kỹ thuật cấy tóc để đảm bảo kết quả được cao nhất.

cay-toc-nhan-tao

Giải pháp cấy tóc nhân tạo BioFibre là giải pháp trị hói, rụng tóc CN cao

Giải pháp cấy tóc nhân tạo nào hiệu quả nhất

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trị rụng tóc, hói đầu, kỹ thuật cấy tóc sinh học không phẫu thuật có tên gọi khác là cấy tóc Biofibre là giải pháp cấy tóc nhân tạo đem lại hiệu quả cao, nhanh chóng, an toàn.

Phương phấp cấy tóc sinh học được sử dụng dụng cụ chuyên dụng là bút cấy tóc sẽ đưa từng sợi tóc nhân tạo vào phần da đầu một cách chuẩn xác. Bác sĩ sẽ nghiêng góc của đầu kim của bút cấy so với gốc da đầu khoảng 45 độ, 1 lỗ được tạo sẽ chỉ cấy 1 sợi, gốc tóc cách bề mặt da đầu một khoảng 5 – 10mm,… cho phép phục hồi tóc với mật độ tối đa nhất.

cay-toc-nhan-tao

Quy trình cấy tóc nhân tạo BioFibre không phẫu thuật, không đau

Sợi tóc sinh học được sử dụng trong kỹ thuật này có độ thích ứng cao với da đầu và được nhập khẩu 100% nên sẽ hoàn toàn an toàn với da đầu mà không gây dị ứng, tổn thương hay xâm lấn sau khi cấy tóc xong.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện cấy tóc nhân tạo, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để biết được có đáp ứng được trong quá cấy tóc hay không và sẽ được bác sĩ tư vấn để chọn màu tóc, độ dài của tóc để phù hợp nhất với khách hàng.

gift-noelTìm hiểu thêm vềQuy trình cấy tóc sinh học BioFibre CN mới nhất 2016

Hiệu quả Cấy tóc nhân tạo BioFibre:

+ Độ bao phủ, phục hồi tóc hiệu quả 80%.

+ Kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài, không lo rụng tóc trở lại.

+ Quy trình đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: