Trang chủ / Tin tức / Cấy tóc ở đâu tốt? – Địa chỉ uy tín cho mọi tín đồ tại Việt Nam

Cấy tóc ở đâu tốt? – Địa chỉ uy tín cho mọi tín đồ tại Việt Nam

Giữa hàng loạt cơ sở, trung tâm thẩm mỹ chắc hẳn không ít người băn khoăn cấy tóc ở đâu tốt, cho kết quả như đúng kì vọng, đảm bảo an toàn, chi phí hợp lý. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được đúng điểm đến cho mình – địa chỉ được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

Cấy tóc ở đâu tốt? – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ uy tín

Mặc dù rất mong muốn tìm được địa chỉ uy tín xong không phải tất cả khách hàng đều biết dựa vào đâu để đánh giá đó có phải điểm đến đáng tin cậy hay không khi đặt ra câu hỏi cấy tóc ở đâu tốt? Theo các chuyên gia, bạn nên dựa vào những tiêu chí sau:

+ Phương pháp cấy tóc được ứng dụng cho hiệu quả như thế nào?

+ Đội ngũ bác sĩ tiến hành dịch vụ có chuyên môn, kinh nghiệm ra sao?

+ Quy trình dịch vụ có đảm bảo tính an toàn hay không, có được hỗ trợ bởi các trang thiết bị Y tế hiện đại hay  không?

+ Địa chỉ đó đã thực hiện thành công bao nhiêu ca cấy tóc, khách hàng phản hồi ra sao về chất lượng dịch vụ, review trên các diễn đàn có tốt không…

cay-toc-o-dau-tot

Bác sĩ uy tín là một trong những yếu tố bạn nên quan tâ

Giới thiệu địa chỉ cấy tóc uy tín tại Việt Nam

Thực tế cho thấy, mỗi địa chỉ có những thế mạnh cũng như hạn chế khác nhau nên rất khó nhận định đâu là phương án chính xác nhất cho câu hỏi cấy tóc ở đâu tốt?

Theo đánh giá của các chuyên gia và kết quả khảo sát thực tế của chúng tôi trên các diễn đàn lớn cho thấy Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn với nhiều thế mạnh nổi bật.

cay-toc-o-dau-tot

Review về Thẩm mỹ viện Đông Á

Chuỗi thẩm mỹ viện trải dài từ Bắc vào Nam theo tiêu chuẩn Hàn Quốc

Với hệ thống chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, phủ sóng tại nhiều tỉnh thành của đất nước, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng, không phải đi xa để trải nghiệm dịch vụ. Mặt khác, Đông Á Beauty được đánh giá là chuỗi thẩm mỹ viện theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, vượt qua sự kiểm định khắt khe của Bộ Y tế, hoạt động có giấy phép, là cơ sở đảm bảo tốt nhất quyền lợi cho khách hàng.

cay-toc-o-dau-tot1

Đông Á – Chuỗi thẩm mỹ trải dài từ Bắc vào Nam

Tiếp nhận và áp dụng thành công nhiều phương pháp cấy tóc tiên tiến

Hiện Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công 2 phương pháp cấy tóc tiên tiến bao gồm cấy tóc tự thân theo công nghệ Hoa Kỳ và cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre từ Châu Âu.

Cả 2 phương pháp cho kết quả phục hồi tóc như đúng mong đợi của mọi khách hàng bởi kĩ thuật thực hiện có tính chính xác cao, sử dụng tóc tự thân/ tóc sinh học có độ tương thích và khả năng bám dính tốt. Sau thực hiện, bạn sẽ sở hữu mái tóc dày dặn, chắc khỏe lâu dài.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Mọi thông tin bạn cần biết

cay-toc-o-dau-tot

Đông Á nhận chuyển giao và ứng dụng thành công nhiều phương pháp cấy tóc tiên tiến

Quy tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm

Đây là một trong số những tiêu chí quan trọng mà bạn cần quan tâm khi băn khoăn nên cấy tóc ở đâu. Đến với Đông Á, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ. Đặc biệt, quy trình cấy tóc được giám sát và trực tiếp tiến hành với các bác sĩ đến từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, bác sĩ Hàn Quốc mang đến kết quả như mong đợi.

Quy trình cấy tóc an toàn theo đúng chuẩn Bộ Y tế

Dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị cấy tóc chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành quy trình cấy tóc theo đúng các bước an toàn, đảm bảo mang lại hiệu quả cao và hạn chế xảy ra các rủi ro không mong muốn.

cay-toc-o-dau-tot2

Quy trình cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Lựa chọn Đông Á Beauty, bạn sẽ được tư vấn miễn phí 24/7, giải đáp nhiệt tình mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, chi phí cấy tóc…

Trên đây là thông tin giúp bạn biết cấy tóc ở đâu tốt? Để được tư vấn kĩ hơn về trường hợp cũng như những băn khoăn của mình, vui lòng liên hệ:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: