Trang chủ / Tin tức / Cấy tóc thẩm mỹ – Kiến thức chuyên gia cho bạn tìm hiểu

Cấy tóc thẩm mỹ – Kiến thức chuyên gia cho bạn tìm hiểu

Theo một vài nghiên cứu mới đây cho thấy tỉ lệ người mắc chứng hói đầu, rụng tóc ở Việt Nam ngày càng tăng lên nhanh chóng. Từ đó nhu cầu cấy tóc thẩm mỹ cũng được quan tâm hơn. Nội dung bài viết này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan, đúng đắn về dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ thẩm mỹ này.

Cấy tóc thẩm mỹ là như thế nào?

Cấy tóc thẩm mỹ là việc khách hàng lựa chọn 1 phương pháp nào đó để phục hồi tóc vùng da đầu bị hói, thiếu tóc (do sẹo, do tóc rụng quá nhiều thành từng mảng) giúp cải thiện tính thẩm mỹ khi nhìn vào.

Hiểu một cách cụ thể hơn đó chính là kĩ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng để đưa các nang tóc (có thể lấy tóc của chính khách hàng trong trường hợp còn tóc khỏe mạnh, còn nhiều tóc) hay sợi tóc nhân tạo vào vị trí da đầu bị mất tóc sao cho chúng bám dính chắc chắn, hồi phục sau một khoảng thời gian nhất định, giúp khách hàng sở hữu mái tóc dày dặn, chắc khỏe hơn.

cay-toc-tham-my

Hình ảnh mô tả kĩ thuật cấy tóc thẩm mỹ

Cấy tóc thẩm mỹ có hiệu quả không?

Rất nhiều người quan tâm tới vấn đề hiệu quả đạt được sau khi áp dụng các phương pháp cấy tóc thẩm mỹ. Trên thực tế, mỗi giải pháp có thể cho kết quả khác nhau mặt khác còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện, cơ địa của mỗi khách hàng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, cấy tóc tự thân và cấy tóc không phẫu thuật Biofibre là 2 giải pháp cấy tóc thẩm mỹ cho hiệu quả cao hiện nay:

+ Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre cho hiệu quả phục hồi tóc lên tới 99% (Tùy cơ địa khách hàng) bao gồm cả những đối tượng bị hói, mất tóc do sẹo, hói ½ đầu hay trọc đầu.

+ Cấy tóc tự thân giúp khách hàng phục hồi từ 7-0- 80% lượng tóc đã mất.

cay-toc-tham-my2

Hình ảnh trước – sau cấy tóc

Thẩm mỹ viện cấy tóc nào uy tín tại Việt Nam?

Giữa vô vàn cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ được xây dựng như hiện nay, chắc hẳn không ít người đặt ra câu hỏi đâu là thẩm mỹ viện cấy tóc uy tín.

Thỏa mãn các tiêu chí cơ bản về một địa chỉ cấy tóc uy tín, Thẩm mỹ viện Đông Á là điểm đến được đông đảo khách hàng lựa chọn.

xem-themXem chi tiết: Thế mạnh nào giúp Đông Á trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng

Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng mình quyết định đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện cấy tóc không phẫu thuật. Kết quả ngoài sức tưởng tượng luôn, tóc đã dày, đẹp hơn một cách nhanh chóng mà không cần xâm lấn hay tác động mạnh gì cả. Cảm ơn Đông Á nhiều lắm”.

cay-toc-tham-my3

Quy trình cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Cấy tóc thẩm mỹ giá bao nhiêu? Có đau không?

Tại mỗi địa chỉ, giá cấy tóc là khác nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp thực hiện, bác sĩ, yếu tố thương hiệu, các chế độ đi kèm dịch vụ….

Bạn có thể tham khảo bảng giá đầy đủ các dịch vụ cấy tóc sau tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Click ngay!

bang-gia

Cấy tóc thẩm mỹ có đau không? – quý khách hàng có thể yên tâm rằng trong và sau thực hiện cấy tóc không xảy ra tình trạng đau, khó chịu bởi:

+ Vùng da đầu cấy tóc được sát khuẩn và gây tê trước khi tiến hành

+ Kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, không xảy ra tổn thương

+ Sau khi cấy tóc, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hướng dẫn chế độ chăm sóc cụ thể nhằm giảm thiểu tối đa tình trạng đau, rát vùng da đầu cấy tóc/ lấy tóc sau khi khách hàng trở về nhà.

cay-toc-tham-my4

Vùng da đầu được tiêm gây tê, đảm bảo khách hàng không thấy đau, khó chịu

Với những thông tin ở trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu phần lớn các vấn đề liên quan đến cấy tóc thẩm mỹ. Nếu còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ theo cách thức sau:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: