Trang chủ / Tin tức / Chuyển giao độc quyền kỹ thuật Cấy tóc sinh học BioFibre tại TMV Đông Á

Chuyển giao độc quyền kỹ thuật Cấy tóc sinh học BioFibre tại TMV Đông Á

Tự hào là địa chỉ đầu tiên được chuyển giao và ứng dụng độc quyền công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre tại Việt Nam từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cấy tóc không phẫu thuật hàng đầu công nghệ Châu Âu với chi phí Việt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đảm bảo kết quả phục hồi tức thì, an toàn tuyệt đối cho mọi trường hợp.

cay-toc-sinh-hoc-2

icon-7BUỔI LỄ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ CẤY TÓC SINH HỌC ĐỘC QUYỀN

TẠI TMV ĐÔNG Á

Luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật công nghệ cao trên thế giới để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp tối tân nhất, ưu việt nhất đảm bảo được những yếu tố: “Quy trình đạt chuẩn – An toàn – Hiệu quả tức thì” để có thể tự tin trở thành thẩm mỹ viện đằng cấp hàng đầu Quốc tế.

Đáp ứng đủ những yêu cầu của Bộ Y tế với những lợi thế về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ uy tín, phong cách chuyên nghiệp… Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ được các chuyên gia trên thế giới tin tưởng lựa chọn để chuyển giao các công nghệ làm đẹp tối tân. Lễ chuyển giao độc quyền công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu là một trong các hoạt động quan trọng, có ý nghĩa thiết thực.

cay-toc-sinh-hoc-1

Ngày 31/5/2016, Tiến sĩ, bác sĩ Omar Tavizon, Giám đốc Bệnh viện Chuyên Khoa da liễu hàng đầu tại Mexico – Đại diện của tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu đã có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á số 69, đường 3/2 quận 10 TP Hồ Chí Minh cùng đại diện ban lãnh đạo Thẩm mỹ viện Đông Á ký kết hợp tác và chuyển giao công nghệ cấy tóc sinh học không phẫu thuật Bifibre. Theo đó, Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ trở thành đối tác duy nhất tại Việt Nam ứng dụng độc quyền công nghệ cấy tóc mới này.

Tham gia buổi lễ chuyển giao có Tiến sĩ, bác sĩ Omar Tavizon, Giám đốc Bệnh viện Chuyên Khoa da liễu hàng đầu tại Mexico – Đại diện tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu, các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ TMV Đông Á cùng nhiều chuyên gia thẩm mỹ trong, ngoài nước khác và đông đảo khách tham dự.

cay-toc-sinh-hoc-3

Tại lễ chuyển giao, Tiến sĩ, bác sĩ Omar Tavizon đã thuyết  trình giới thiệu công nghệ cấy tóc sinh học không phẫu thuật Bio Fibre, chia sẻ kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn nhằm giúp khách hàng hiểu tường tận về giải pháp cấy tóc tân tiến này.

Cụ thể hơn, Theo ông Omar Tavizon: “Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre được sáng tạo sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm chứng thực tế bởi các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành điều trị rụng tóc, hói đầu của tập đoàn Medicap Ldt Châu Âu. Đây là giải pháp mang lại hiệu quả phục hồi tóc cao, không đòi hỏi phẫu thuật, cho kết quả tức thì, đặc biệt phù hợp với tuyệt đại đa số các trường hợp bị hói, rụng tóc nhiều”.

cay-toc-sinh-hoc-4

Ngay sau đó, nhiều khách hàng đã đặt câu hỏi, các thắc mắc về công nghệ cấy tóc còn mới lạ Biofibre để được các chuyên gia đến từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu giải đáp.

Khi được hỏi vì sao chọn Thẩm mỹ viện Đông Á làm đối tác độc quyền, Tiến sĩ, bác sĩ Omar Tavizon không ngần ngại chia sẻ cùng đông đảo khách hàng tham dự buổi lễ: “Cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp mang lại hiệu quả phục hồi tóc cao, đã và đang được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Âu. Chúng tôi mong muốn công nghệ này được nhiều khách hàng biết đến hơn nữa với mục đích mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Tại Việt Nam, chúng tôi chọn TMV Đông Á là đơn vị chuyển giao độc quyền công nghệ này vì đây là địa chỉ tạo được sự tin tưởng rất lớn với khá nhiều thế mạnh, đặc biệt là trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Trong lĩnh vực điều trị rụng tóc, hói đầu thì kiến thức, khả năng của bác sĩ là yếu tố đóng vai trò quyết định tới thành công, kết quả mà khách hàng nhận được…”

Sau khi buổi lễ kết thúc, các bác sĩ, chuyên gia đã tư vấn trực tiếp cho nhiều khách hàng về tình trạng cụ thể mà họ đang gặp phải cũng như kết quả nhận được nếu áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học  không phẫu thuật Biofibre.

Ngay sau khi Lễ chuyển giao độc quyền công nghệ cấy tóc Biofibre diễn ra thành công tốt đẹp, các chuyên gia đến từ tập đoàn Medicap Ldt Châu Âu cùng các bác sĩ, chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á đã có buổi tọa đàm, trao đổi kiến thức chuyên môn về công nghệ cấy tóc Biofibre và nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ này.

icon-7 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KÝ KẾT CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

CẤY TÓC SINH HỌC

img_3133

Cuộc họp trao đổi công nghệ Cấy tóc sinh học không phẫu thuật độc quyền

img_3167

Cuộc họp trao đổi công nghệ Cấy tóc sinh học không phẫu thuật độc quyền

sequence-01-00_00_51_29-still029

Khách mời đến dự Lễ kí kết tại TMV Đông Á

1

Khách mời đến dự Lễ kí kết tại TMV Đông Á

Nguồn: http://caytocsinhhoc.com/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: