Trang chủ / Kiến thức cần biết / Cùng chuyên gia bàn luận về giải pháp cấy tóc an toàn

Cùng chuyên gia bàn luận về giải pháp cấy tóc an toàn

Bất kì một phương pháp thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn tỉ lệ rủi ro nhất định do đó yếu tố an toàn đã, đang được quan tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Hôm nay hãy cùng chuyên gia trong lĩnh vực cấy tóc bàn luận về giải pháp cấy tóc an toàn, hiệu quả cao để có sự lựa chọn tối ưu cho bản thân khi gặp phải tình trạng hói đầu, rụng tóc, tóc thưa mỏng.

THẾ NÀO LÀ CẤY TÓC AN TOÀN?

hoi Câu hỏi:

Xin chào bác sĩ, tôi muốn hỏi là cấy tóc an toàn là như thế nào? Tôi bị rụng tóc mảng thì có nên cấy tóc không, tính tôi cẩn trọng nên muốn tìm hiểu thật kĩ.

dap Trả lời bởi bác sĩ Đỗ Tiễn Dũng, có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Trước hết, với tình trạng bị rụng tóc mảng như của bạn thì việc áp dụng các phương pháp cấy tóc là quyết định đúng đắn để phục hồi tóc đã mất, sở hữu mái tóc dày, chắc khỏe hơn. Hiện nay, cấy tóc an toàn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Chúng ta có thể hiểu như thế này: Cấy tóc an toàn là giải pháp giảm thiểu tối đa các rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải trong và sau khi thực hiện dù tỉ lệ đó có rất nhỏ. Tức là phương pháp không đòi hỏi xâm lấn nhiều, không gây tổn thương tới vùng da đầu hay tiềm ẩn nguy cơ đối với các dây thần kinh, mạch máu , lớp biểu bì tại vùng cấy tóc.

cay-toc-an-toan

Cấy tóc an toàn là giải pháp giảm thiểu tối đa các rủi ro, biến chứng

Đồng thời, cấy tóc có an toàn không phụ thuộc vào loại tóc được chọn để cấy (có độ tương thích cao, không gây dị ứng, giảm thiểu sự đào thải) và kĩ thuật cấy của bác sĩ thực hiện. Cũng bởi lẽ đó, bạn cần lưu tâm đến phương pháp và địa chỉ cấy tóc.

VẬY, ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP CẤY TÓC AN TOÀN?

hoi Câu hỏi:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cấy tóc được quảng cáo rầm rộ do đó tôi thật sự không rõ đâu mới là phương pháp cấy tóc an toàn, mong bác sĩ tư vấn giúp, tôi cảm ơn.

dap Bác sĩ trả lời

Đúng như bạn chia sẻ, hiện nay có rất nhiều phương pháp cấy tóc được áp dụng tại nhiều cơ sở địa chỉ khác nhau kèm theo những lời quản cáo, PR hấp dẫn. Trong số đó, theo nhận định của chúng tôi cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre là giải pháp cấy tóc an toàn. Lý giải như sau:

Phương pháp này không đòi hỏi tiến hành phẫu thuật để tách 1 mảng da đầu lấy tóc (như kĩ thuật cấy tóc tự thân trước đây), cũng không xâm lấn hay cắt rạch, hoàn toàn không phẫu thuật, chỉ sử dụng các thiết bị chuyên dụng để đưa sợi tóc vào da đầu, giảm thiểu tối đa các tổn thương có thể gặp phải, không gây đau, khó chịu.

cay-toc-an-toan

Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre không đòi hỏi xâm lấn

Đồng thời, kĩ thuật cấy tóc Biofibre được số hóa, tính toán chính xác: Gốc sợi tóc ở dưới lớp biểu bì của da đầu một khoảng 5 – 10mm, góc nghiêng không quá 45 độ…. không xảy ra các thương tổn hay rủi ro. Cần nhấn mạnh thêm 1 lần nữa rằng, kĩ thuật cấy tóc cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại.

CẤY TÓC BIOFBIRE SỬ DỤNG SỢI TÓC NHÂN TẠO, CÓ ĐẢM BẢO AN TOÀN KHÔNG?

hoi Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, liệu việc sử dụng sợi tóc nhân tạo có đảm bảo an toàn sau khi cấy tóc không, tôi rất lo ngại tình trạng bị dị ứng, tóc thì rụng đi mà da đầu ngứa rát hay viêm nhiễm, mong được tư vấn.

dap Trả lời bởi bác sĩ Đỗ Tiễn Dũng, có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

Thời điểm trước, sử dụng tóc tự thân được coi là giải pháp an toàn bởi nó đảm bảo sự tương thích cao với vùng da đầu được cấy. Tuy nhiên, khi phải lấy 1 lượng tóc lớn thì vùng lấy tóc tương đối rộng, có nguy cơ để lại sẹo… nên rất nhiều người e ngại.

Khắc phục nhược điểm này, các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng sợi tóc sinh học Biofibre được cấu tạo đặc biệt, (chất sừng keratin chiếm trên 70% (gồm nhiều loại protein và thân tóc gồm 3 lớp: Lớp biểu bì, lớp giữa và lớp tủy), có độ tương thích cao trên 90% so với tóc tự thân kết hợp kĩ thuật được thực hiện chuẩn xác, đảm bảo cho 1 ca cấy tóc an toàn.

Video cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre

CẤY TÓC CÓ AN TOÀN KHÔNG? – NHỮNG LƯU Ý BẠN CẦN BIẾT

hoi Câu hỏi:

Sau khi cấy tóc có cần chăm sóc gì đặc biệt không thưa bác sĩ? Và cần lưu ý gì để đảm bảo cấy tóc an toàn?

dap Bác sĩ trả lời

Trước hết, bạn cần tìm hiểu thật kĩ và sáng suốt lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm để thực hiện cấy tóc. Sau khi cấy tóc bạn nên:

– Làm sạch bằng dung dịch nước muối Betadine và phun trong 2 ngày.

– Uống thuốc theo chỉ định của BS.

– Ngày thứ 2 – thứ 3 gội đầu với dầu gội đầu Biofibre và phun với chống nấm bất kì vào ban đêm (Lamisil, Isoconazol). Dùng dầu gội đầu BioFibre mỗi 2-3 ngày.

– Tránh thói quen hút thuốc lá và uống rượu trong 10-16 ngày.

– Sử dụng sản phẩm phun chống nấm mỗi tối trong 10 ngày và ngủ qua đêm, sau đó mỗi tháng một lần. Dùng dầu gội Nizoral một lần một tuần trong 5 tuần, sau đó 1 hoặc 2 lần mỗi tháng. Dùng BioFibre dầu gội đầu hàng ngày cho mỗi 2 ngày. -Phun BioFibre Dermaclean và Sebocare 6 lần mỗi tuần.

– Kiểm tra sức khỏe định kì đồng thời tái khám theo lịch hẹn sau khi cấy tóc.

cay-toc-an-toan-2

Cùng chuyên gia bàn luận về cấy tóc an toàn 

ĐÂU LÀ ĐỊA CHỈ CẤY TÓC AN TOÀN?

hoi Câu hỏi:

Vậy đâu là địa chỉ cấy tóc an toàn hiện nay? Tôi thật sự hoang mang vì thấy rất nhiều nơi quảng cáo, nhiều cái tên, nhiều ý kiến… mong bác sĩ tư vấn giúp.

cay-toc-an-toan

Đâu là địa chỉ cấy tóc an toàn?

dap Bác sĩ trả lời

Đúng như bạn vừa nói, hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ đi vào hoạt động và không phủ nhận rằng mỗi nơi có 1 thế mạnh – điểm yếu riêng. Tuy nhiên, như trên đã phân tích, cấy tóc an toàn phụ thuộc vào các yếu tố cơ bản là phương pháp thực hiện, tay nghề của bác sĩ, quy trình…. Vì thế khi lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín, bạn nên bám sát vào các yếu tố đó.

Một trong các địa chỉ được chúng tôi đánh giá cao hiện nay chính là Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là đơn vị duy nhất tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre tại Việt Nam đồng thời quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Tại đây, quy trình cấy tóc được thực hiện theo đúng các bước chuẩn hóa trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ trong thiết bị Y tế, mang lại kết quả cao và an toàn cho khách hàng.

cay-toc-an-toan

Hình ảnh trước sau của khách hàng đã tham gia cấy tóc tại Đông Á

Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy từng trường hợp cụ thể

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về cấy tóc an toàn, vui lòng gọi theo số Hotline 1900.6499 để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc
dktv

Nguồn: http://caytocsinhhoc.com

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: