Trang chủ / Tư vấn / Giá cấy tóc ở Hà Nội có đắt không?

Giá cấy tóc ở Hà Nội có đắt không?

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Lê Thành, 41 tuổi, tôi bị hói trán đã 2,3 năm nay rồi, đã dùng bao nhiêu loại thuốc mà không thấy đỡ, lúc nào cũng lộ trán bóng nhìn mất thiện cảm. Tôi có tham khảo dịch vụ cấy tóc có thể khắc phục được tình trạng này của mình, nhưng tôi đang phân vân không biết nên sử dụng phương pháp nào? Và vì điều kiện kinh tế không có nhiều nên lo lắng về giá cấy tóc ở Hà Nội có đắt không? Mong được giải đáp. (Lê Thành, Thái Nguyên)

Trả lời:

Xin chào bạn Lê Thành,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn, dưới đây là giải đáp câu hỏi Nên sử dụng cấy tóc phương pháp nào? Giá cấy tóc ở Hà Nội có đắt không từ các chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm như sau:

Nên trị hói trán bằng phương pháp cấy tóc nào?

Lê Thành thân mến, hiện tượng hói trán xảy ra rất nhiều ở nam giới từ độ tuổi 30 trở lên, có tình trạng hói nhiều, hói ít nhưng vẫn gây nên hình ảnh mất thiện cảm với người đối diện, nhiều người luôn cho rằng những phương pháp tự nhiên hoặc sử dụng dầu gội hay chất kích thích mọc tóc thì sẽ có hiệu quả, tuy nhiên kết quả lại không được khả quan. Không những vậy đã có rất nhiều người gặp phải tình trạng rụng tóc nhiều hơn hoặc bị dị ứng hóa chất khi sử dụng những loại thuốc kém chất lượng, chính vì vậy bạn cần phải tìm hiểu kĩ nếu muốn tóc mọc lại bằng các phương pháp như vậy.

cay-toc-o-ha-noi

Địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội uy tín trị hói hiệu quả nhất?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cấy tóc ở Hà Nội, tuy nhiên về kết quả như thế nào thì chưa ai kiểm định được chính xác, để khắc phục được tình trạng hói trán của bạn có 2 phương pháp được đánh giá cao đó chính là cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học không phẫu thuật với những ưu, nhược điểm khác nhau:

1. Kỹ thuật cấy tóc tự thân

icon-1 Kỹ thuật áp dụng: Tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi đầu (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) sau đó sử dụng kính hiển vi để tác những nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu, vùng trán bị thiếu tóc.

icon-1 Nguyên liệu sử dụng: Sử dụng chính các nang tóc khỏe của khách hàng để cấy sẽ có độ tương thích với gốc da đầu cao và bám ngay lập tức sau khi cấy tóc.

cay-toc-tai-ha-noi

Cấy tóc tại Hà Nội bằng phương pháp cấy tóc tự thân

icon-1 Ưu – nhược điểm:

+ Sử dụng phần gốc tóc của khách hàng sẽ có thể gây hiện tượng đau

+ Nhờ sự can thiệp của dao kéo

+ Chi phí hơi cao

Điểm đánh giá: 8.5/10

2. Kỹ thuật cấy tóc sinh học không phẫu thuật

icon-1 Kỹ thuật áp dụng: Sử dụng thiết bị chuyên dụng (bút cấy tóc) đưa các sợi tóc nhân tạo (tóc sinh học) cấy vào vùng da đầu bị thiếu tóc một cách chuẩn xác nhất. Các sợi tóc này ngay lập tức bám dính vào gốc da đầu, che phủ tối đa diện tích bị mất tóc hay tóc thưa mỏng nhằm phục hồi tóc một cách tự nhiên hiệu quả đạt tới 90% sau khi cấy.

icon-1 Nguyên liệu sử dụng: Loại tóc được cấy vào da đầu là tóc nhân tạo được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ có độ bám dính cao và độ tương thích cao với da đầu.

Phương pháp này đã được FDA và CE châu Âu cấp chứng nhận về hiệu quả về tính an toàn tuyệt đối cho người dùng trong và sau thực hiện.

cay-toc-o-ha-noi

Cấy tóc ở Hà Nội bằng phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật

mui tenXem thêm chi tiết : Quy trình Cấy tóc sinh học BioFibre không phẫu thuật an toàn tuyệt đối

icon-1 Ưu – Nhược điểm

+ Phục hồi tóc chắc khỏe với mật độ tối đa

+ Hiệu quả tức thì, tóc dày đẹp tự nhiên sau 30 phút

+ Không lây nhiễm, dị ứng, an toàn tuyệt đối

+ Hiệu quả với mọi trường hợp rụng tóc, hói đầu, tóc thưa mỏng

+ Sau thực hiện có thể gội và làm tóc như bình thường

Điểm đánh giá 9/10

Giá cấy tóc ở Hà Nội có đắt không?

Hiện nay nhiều cơ sở, địa chỉ thực hiện dịch vụ này, với tình trạng hói trán như của Lê Thành thì có thể áp dụng 1 trong 2 công nghệ trên, tuy nhiên để trả lời giá cấy tóc ở Hà Nội có đắt không thì không thể đưa ra con số chính xác, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để có thể lựa chọn cho mình 1 phương pháp phù hợp về kỹ thuật và chi phí:

BẢNG GIÁ CẤY TÓC TỰ THÂN

Tình trạng Chi phí (Triệu Đồng) Thời gian (phút)
Cấp độ 1:
Diện tích hói đầu từ 5 – 10 cm2
30 180 – 240
Cấp độ 2:
Diện tích hói đầu từ 10 – 20 cm2
35 180 – 240
Cấp độ 3:
Diện tích hói đầu từ 20 – 30 cm2
40 180 – 240
Cấp độ 4:
Diện tích hói đầu từ 30 – 40 cm2
45 180 – 240
Cấp độ 5:
Diện tích hói đầu từ trên 40 cm2
55 180 – 240

BẢNG GIÁ CẤY TÓC SINH HỌC KHÔNG PHẪU THUẬT

Loại sợi Chi phí (USD/ sợi) Thời gian (phút)
Chiều dài sợi tóc 15 cm 3 60 – 150
Chiều dài sợi tóc 30 cm 3.5 60 – 150
Chiều dài sợi tóc 45 cm 4 60 – 150

Có thể thực hiện 1 lần hoặc nhiều lần tùy nhu cầu của khách hàng

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi dành cho bạn về giá cấy tóc ở Hà Nội có đắt không? Lê Thành thân mến với những thông tin trên sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng cho bản thân. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: