Trang chủ / Tư vấn / Giải – đáp: Cấy tóc có đau không, cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Giải – đáp: Cấy tóc có đau không, cần nghỉ dưỡng bao lâu?

hoi Câu hỏi: Mới đây thấy nhiều người kháo nhau về dịch vụ cấy tóc sinh học bên mình hiệu quả lắm nên tôi đang muốn đi làm xem sao chứ tóc rụng từng mảng lộ rõ ra như hiện tại cũng ngại lắm. Có điều, tôi vẫn băn khoăn quá không biết cấy tóc có đau không và cần nghỉ dưỡng bao lâu (vì công việc của tôi khá bận rộn). Mong bác sĩ giải đáp sớm, tôi cảm ơn. (Nguyễn Hoàng Lan, Ba Đình, Hà Nội).

dap TRẢ LỜI

Chào Hoàng Lan! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Đúng như bạn được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và trở thành đơn vị độc quyền áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre từ tập đoàn Medicap Ltd Châu Âu.

Về thắc mắc cấy tóc có đau không và cần nghỉ dưỡng bao lâu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

cay-toc-co-dau-khong

Tình trạng rụng tóc mảng khiến chị Lan lo ngại (Ảnh minh họa)

CẤY TÓC CÓ ĐAU KHÔNG?

Cũng như bạn, rất nhiều khách hàng quan tâm tới vấn đề cấy tóc có đau không? Chúng tôi xin khẳng định rằng, khi áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ không cảm thấy đau hay có bất kì khó chịu nào trong quá trình thực hiện bởi:

+ Trước khi tiến hành cấy tóc, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác sát khuẩn và gây tê vùng da đầu bị rụng tóc, hói đầu với liều lượng chính xác, đảm bảo an toàn.

+ Kĩ thuật cấy tóc được thực hiện nhẹ nhàng và chuẩn xác bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia uy tín, đã thực hiện thành công nhiều ca cấy ghép tóc, không xảy ra các tổn thương gây đau, khó chịu.

+ Với phương pháp này, khách hàng không hề bị xâm lấn nào ở da đầu như các kĩ thuật trước đây.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Mọi thông tin bạn cần biết

Sau khi cấy tóc trở về, bạn có thể cảm thấy hơi đau nhẹ, rát vùng da đầu cấy tóc do thuốc tê hết tác dụng tuy nhiên triệu chứng này hoàn toàn bình thường, sẽ giảm dần và mất hẳn trong vài ngày nếu bạn uống thuốc đúng đơn kê và thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ.

cay-toc-co-dau-khong

Hình ảnh mô tả quy trình cấy tóc không đau tại Thẩm mỹ viện Đông Á

CẦN NGHỈ DƯỠNG BAO LÂU KHI CẤY TÓC SINH HỌC?

Có một thực tế khó phủ nhận rằng, hiện nay quỹ thời gian cá nhân của mỗi người đều eo hẹp hơn trước đây do đó vấn đề thời gian cũng được quan tâm rất nhiều. Vậy, khi áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học, bạn cần nghỉ dưỡng bao lâu?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt như bình thường ngay sau khi cấy tóc, không cần nghỉ dưỡng. Điều này giúp bạn không bị gián đoạn công việc, không ảnh hưởng nhiều tới quỹ thời gian của bản thân. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt nhất, việc thực hiện các hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc tóc bao gồm việc sử dụng dầu gội đầu, đảm bảo vệ sinh… cần được thực hiện nghiêm ngặt.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi cấy tóc có đau không, cần nghỉ dưỡng bao lâu của bạn. Để được thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể qua các cơ sở của Thẩm mỹ viện Đông Á trên toàn quốc.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: