Trang chủ / Tin tức cấy tóc / Khắc phục tình trạng hói đầu cho nam giới

Khắc phục tình trạng hói đầu cho nam giới

Công nghệ cấy tóc Biofibre giúp cánh mày râu xóa bỏ mặc cảm tự ti khi mắc chứng hói đầu, rụng tóc.

Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/khac-phuc-tinh-trang-hoi-dau-cho-nam-gioi-3500028.html

Hói đầu, rụng tóc là một trong những nguyên nhân tạo rào cản, gây mất tự tin trong giao tiếp và phát triển sự nghiệp của nam giới, đặc biệt là những người thuộc lĩnh vực ngành nghề như doanh nhân, nhà ngoại giao, chuyên viên giao dịch…

Tình trạng này xảy ra do nhiều nguyên nhân như: di truyền, stress, nội tiết hoặc sử dụng một số thuốc không phù hợp, gây kích ứng. Hiện nay, các phương pháp chữa trị và khắc phục hói đầu truyền thống không đem lại hiệu quả cao, đòi hỏi thời gian dài và phụ thuộc nhiều vào mức độ thích nghi của cơ địa.

cay-toc-sinh-hoc-4

Công nghệ cấy tóc Biofibre giúp phục hồi toàn diện vùng da đầu bị hói, vùng tóc thưa, giúp tóc mọc dày, tự nhiên và mềm mại. Công nghệ cấy tóc tiến tiến này được thực hiện theo tiêu chuẩn châu Âu hoàn toàn không phẫu thuật, không gây xâm lấn hay đau đớn, hiệu quả rõ rệt ngay sau khi trải nghiệm liệu trình.Với những “quý ông” lịch lãm thời hiện đại, việc khẳng định phong độ, tự tin và dẹp tan mọi lo lắng tuổi tác là điều quan trọng và cần được chuẩn bị nhanh chóng. Vì thế, sự ra đời của công nghệ cấy tóc Biofibre trở thành một trong những giải pháp, trị bệnh hói đầu đang ngày càng phổ biến ở nam giới. Phương pháp này hiện có mặt tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

cay-toc-sinh-hoc-5

Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định số lượng sợi tóc cần cấy, màu sắc cũng như độ dài hợp lý và thực hiện cấy chính xác, cho phép vùng tóc hói được phục hồi tối đa mật độ và hoàn toàn tự nhiên. Quy trình thực hiện cấy tóc đạt chuẩn và được cấp phép của Bộ Y tế. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng (bút cấy tóc) để đưa những sợi tóc nhân tạo (tóc sinh học) cấy vào vùng da đầu bị thiếu tóc chuẩn xác nhất. Những sợi tóc này ngay lập tức bám dính vào gốc da đầu, che phủ tối đa diện tích bị mất tóc hay tóc thưa, mỏng.

Tại thị trường Việt Nam, chuỗi hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị ứng dụng công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre từ châu Âu và được tổ chức FDA (Mỹ) và CE (châu Âu) cấp chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn cho người dùng, trong và sau thực hiện.

cay-toc-sinh-hoc-6

Nhiều khách hàng nam giới đã tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện cấy tóc Biofibre. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, được đầu tư hàng tỷ đồng, quy trình cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện an toàn, đem đến hiệu quả tức thì.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: