Trang chủ / Tin tức / Kiến thức chuyên gia: Cấy tóc là gì & tổng hợp thắc mắc liên quan

Kiến thức chuyên gia: Cấy tóc là gì & tổng hợp thắc mắc liên quan

Những thông tin ở dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ cấy tóc là gì, có những phương pháp nào, hiệu quả ra sao…. dành ra 5 phút để đọc và nhận lại nhiều điều hơn mong đợi.

cay-toc-la-gi-2

Cấy tóc là gì? – băn khoăn của nhiều người (Ảnh minh họa)

1. Cấy tóc là gì? – Phù hợp với những ai

Cấy tóc không còn là cụm từ xa lạ với tín đồ thẩm mỹ tại Việt Nam tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ cấy tóc là gì?

Theo Thạc sĩ Đỗ Tiến Dũng – bác sĩ đã có trên 10 năm trong ngành thẩm mỹ cho biết:

Cấy tóc là phương pháp phục hồi tóc thông qua việc áp dụng kĩ thuật chuyên dụng, được tính toán cẩn thận từ các chuyên gia để đưa các sợi tóc (tự thân/ nhân tạo) vào vị trí thiếu tóc, cố định lại chắc chắn kết hợp với những lưu ý về chế độ chăm sóc của khách hàng nhằm lấy lại mái tóc dày, chắc khỏe cho các trường hợp:

+ Rụng tóc nhiều, rụng tóc mảng, tóc thưa mỏng muốn sở hữu mái tóc dày dặn hơn

+ Trường hợp bị hói đầu ở các cấp độ hói khác nhau, kể cả hói do sẹo, hói di truyền…”.

cay-toc-la-gi

Hình ảnh mô tả kĩ thuật cấy tóc

Có những phương pháp cấy tóc nào?

Hiện nay có 2 phương pháp cấy tóc chủ yếu là phẫu thuật cấy tóc và cấy tóc không phẫu thuật trong đó cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ và cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp được chuyên gia đánh giá cao. Bạn có biết cấy tóc là gì trong trường hợp cụ thể này không?

+ Cấy tóc tự thân

Bác ĩ tiến hành lấy tóc ở vùng còn nhiều tóc (thường là sau gáy) sau đó chiết tách, chọn lọc các nang tóc khỏe mạnh và cấy ngược trở lại vùng mất tóc, hói đầu.

+ Cấy tóc sinh học Biofibre

Đây là kĩ thuật sử dụng bút cấy chuyên dụng đưa các sợi tóc sinh học vào vùng da đầu mất tóc dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại: kính hiển vi, kính mắt chuyên dụng,… phù hợp với các trường hợp bị hói đầu (ở mọi mức độ hói, kể cả trường hợp hói do sẹo), rụng tóc lan tỏa, rụng tóc mảng, tóc thưa mỏng.

Sau khi thực hiện khách hàng có thể nhận thấy ngay sự thay đổi về mái tóc của mình, tóc trở nên dày dặn, chắc khỏe tự nhiên, không lộ bất kì dấu vết nào.

xem-themXem chi tiết: Cấy tóc sinh học Biofibre – Mọi thông tin bạn cần biết

cay-toc-la-gi3

Kết quả sau khi áp dụng phương pháp cấy tóc sinh học

Những lưu ý quan trọng trước – trong – sau cấy tóc

Không chỉ băn khoăn cấy tóc là gì rất nhiều khách hàng còn thắc mắc đến vấn đề cần lưu ý gì để có kết quả cấy tóc cao. Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia.

Trước khi cấy tóc

Việc cần làm của quý khách hàng chính là lựa chọn đúng phương pháp cấy tóc phù hợp với trường hợp của mình sau đó gặp gỡ các chuyên gia để được tư vấn cụ thể và rõ ràng. Sau đó, tìm đến địa chỉ cấy tóc uy tín.

Trong khi cấy tóc

Bạn cần thực hiện theo các hướng dẫn của bác sĩ trong suốt quá trình cấy tóc và theo dõi xem quy trình cấy tóc có đảm bảo theo đúng các bước được tư vấn trước đó hay không, thông báo với bác sĩ về những băn khoăn, lo lắng của mình.

cay-toc-la-gi4

Luôn tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ

Sau khi cấy tóc

Khách hàng cần thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau khi cấy tóc bao gồm việc vệ sinh, việc bảo vệ tóc, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi…

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu rõ cấy tóc là gì và kiến thức cần biết để có kết quả cấy tóc như đúng mong đợi. Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: