Trang chủ / Tin tức / Ngán ngẩm cảnh “tóc bay theo gió” với thuốc trị bệnh hói đầu

Ngán ngẩm cảnh “tóc bay theo gió” với thuốc trị bệnh hói đầu

Thuốc trị bệnh hói đầu được cho là “thần dược” có thể lấy lại được mái tóc dày, khỏe, tuy nhiên không phải bất cứ loại thuốc nào cũng cho công hiệu như vậy, có nhiều người gặp phải tình trạng càng hói đầu nặng hơn, gây tróc da…sau khi sử dụng thuốc. Cùng tìm hiểu nguyên nhân nào gây nên tình trạng này nhé!

tri-hoi-dau-1

Thuốc trị bệnh hói đầu – “Thần dược” hay “Độc dược”

Anh H.T (Trần Phú, Hà Đông) chia sẻ câu chuyện của bản thân:

“Không hiểu tại sao, 2 năm vừa rồi tóc rụng nhiều, khiến cho cả vùng trán và đỉnh đầu trở nên “bóng lộn” Hói đầu từ bé nên rất thiếu tự tin mỗi khi đi gặp bạn bè và đối tác làm ăn, điều này khiến tôi băn khoăn và mất ăn mất ngủ mấy tháng trời. Mấy đứa bạn có khuyên thử sử dụng thuốc trị bệnh hói đầu của Ý hay Nhật gì đó nhưng hơn 1 tháng không thấy hiệu quả mà thấy ngứa ngáy và mọc mụn đỏ ở vùng da đầu đã vậy còn thấy tóc rụng nhiều hơn. Tôi cấp tốc tới bác sĩ da liễu, sau khi khám thì bác sĩ có tư vấn nên ngừng thuốc chữa hói đầu lại, và để điều trị phần tổn thương da đầu do thuốc tác động. Sau lần đó tôi cách tới già không dám dùng mấy loại thuốc kia nữa.”

cay-toc-7

Theo thống kê của bệnh viện da liễu Trung ương, cứ 5 người bị hói có tới 3 người sử dụng thuoc tri benh hoi dau, có thể thấy rằng đây được cho là loại thuốc “thần dược” có thể cứu cánh họ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên không ít người đã gặp phải tình trạng sử dụng thuốc, tóc không thấy mọc mà lại mọc nhiều lông, có nhiều trường hợp còn bị bong da, ngứa hay lở loét… Thực tế thuốc chữa trị bệnh hói đầu cho nam giới, nữ giới thường có tác dụng nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, hiệu quả mọc lại tóc rất kém.

Hói đầu còn do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên  như hói đầu bẩm sinh, hói đầu do hóa chất (thuốc nhuộm, ép)… chính vì vậy cần phải tìm ra được nguyên nhân để có cách khắc phục hiệu quả nhất định.

Giải pháp nào tốt nhất chữa trị hói đầu?

Đối với từng nguyên nhân gây hói đầu sẽ phải sử dụng những cách khác nhau, đối với trường hợp hói đầu bẩm sinh hay trong thời gian dài thì bạn cần phải sử dụng giải pháp công nghệ cao mới có thể khắc phục được nhanh nhất.

Theo chuyên gia cấy tóc 20 năm kinh nghiệm cho biết:

“Chúng tôi cố gắng tạo lỗ với góc nghiêng sao cho những sợi tóc được ghép sẽ nằm đúng theo hướng của những sợi tóc xung quanh. Để có thể tạo nên những chỗ cấy ghép nằm rải rác trên vùng da đầu trông giống y như thật cần phải có một kỹ thuật thành thạo và sự khéo léo”.

cay-toc-tu-than-1

Cấy tóc tự thân là giải pháp chữa hói đầu được đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu quả nhanh bởi:

+ Sử dụng phương pháp bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác nhất, sau dó sẽ dùng kính hiển vi để thực hiện công đoạn lấy những nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói, rụng tóc nhiều hay theo mảng.

+ Sử dụng chính nang tóc của khách hàng sẽ có độ tương thích cao với da đầu của họ, sau một khoảng thời gian chúng sẽ tự tạo thân mới và mọc khỏe mạnh, tự nhiên.

+ Quy trình thực hiện cấy tóc tự thân cho người bị hói đầu diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng (mất khoảng 3-4 giờ đồng hồ, tùy vào tình trạng của khách hàng).

+ Không mất thời gian nghỉ ngơi sau khi thực hiện, sẽ giúp cho những khách hàng bận rộn không phải lo lắng về thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khảo video cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á:

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia có trên 20 năm kinh nghiệm muốn mang đến cho khách hàng biết thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ này, hi vọng bạn sẽ có thêm nguyên nhân và giải pháp chữa hói đầu kịp thời. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://caytocsinhhoc.com/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: