Trang chủ / Tin tức / Phương pháp cấy tóc cho người trán cao có hiệu quả không?

Phương pháp cấy tóc cho người trán cao có hiệu quả không?

Theo người xưa cho rằng những người trán cao thường được đánh giá là thông minh, tương lại sáng lạn, tuy nhiên mức độ đúng chỉ ở phần nào đó mà các nhà khoa học chưa ai chứng minh được điều đó. Xét về tính thẩm mỹ thì trán cao ít tóc khiến cho nhiều người cảm giác tự ti bởi gây mất thiện cảm trước người đối diện. Hiện nay, cấy tóc là giải pháp có thể khắc phục được vấn đề này, tuy nhiên nhiều người lo lắng rằng cấy tóc cho người trán cao có thực sự hiệu quả không?

cay-toc-cho-nguoi-tran-cao

Phương pháp cấy tóc cho người trán cao có hiệu quả không?

Cấy tóc cho người trán cao có hiệu quả không?

Nhiều người cho rằng trán cao, ít tóc, tóc mỏng thường nên sử dụng các cách mọc tóc từ tự nhiên có thể khắc phục nhanh được những khuyết điểm này, tuy nhiên mức độ hiệu quả lại không được như mong muốn. Tại sao bạn không nghĩ tới những phương pháp công nghệ cao để tự tin lấy lại mái tóc chắc khỏe?

Hiện nay, kỹ thuật cấy tóc càng ngày càng phát triển giúp cho nhiều người gặp phải tình trạng hói đầu, tóc rụng theo mảng, đặc biệt là người trán cao có thể khắc phục nhanh chóng được nhược điểm này của mình. Tuy nhiên có rất nhiều trước khi sử dụng phương pháp này lại lo lắng không biết cấy tóc cho người trán cao có thực sự hiệu quả như những lời quảng cáo không?

Theo chuyên gia nhận định: “Người người gặp phải trường hợp trán cao sẽ có cấu tạo nang tóc khác với người bị hói hay rụng tóc bởi những người bị hói đầu thì phần tế bào tóc ở đó gặp phải sự tổn thương khiến cho tóc không thể mọc được. Đối với những người trán cao thì phần da chỗ đó hầu hết không có sự xuất hiện của tế bào nang tóc sẽ khó có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên để khắc phục. Chính vì vậy, cấy tóc là lựa chọn hợp lí dành cho bạn.”

cay-toc-cho-nguoi-tran-cao2

Trán cao, đầu hói khiến nhiều quý ông cảm thấy tự ti

Kỹ thuật cấy tóc sinh học không phẫu thuật (còn có tên gói khác là BioFibre) là lựa chọn của nhiều người trán cao, hói đầu bởi:

 + Đây là phương pháp được nghiên cứu, sáng tạo bởi tập đoàn Medicap Ltd châu Âu và chỉ được chuyển giao cho 1 số thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam, chính vì vậy độ an toàn cao hơn so với những phương pháp truyền thống.

+ Sử dụng loại tóc nhân tạo có độ tương thích cao với da đầu của khách hàng (chất sừng keratin chiếm trên 70% gồm nhiều loại protein và thân tóc gồm 3 lớp: Lớp biểu bì, lớp giữa và lớp tủy) do đó chắc khỏe tự nhiên như tóc thật, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tóc rụng lại sau khi thực hiện. Loại tóc nhân tạo này được nhập khẩu từ nước ngoài được kiểm định chất lượng chặt chẽ.

+ Với công nghệ cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre, lượng tóc đã mất sẽ được phục hồi tối đa chỉ sau 30 phút, khách hàng có thể nhận thấy kết quả tức thì.

+ Đặc biệt đây là phương pháp hoàn toàn phù hợp cho những người bận rộn công việc bởi sau khi cấy tóc cho người trán cao xong bạn có thể về ngay mà không phải nghỉ dưỡng.

Quy trình cấy tóc cho người trán cao bằng Biofibre

Quy trình thực hiện của phương pháp này cũng được quản lí nghiêm ngặt để giúp khách hàng có thể có kết quả cao nhất và giảm được những nguy hiểm xâm lấn trong quá trình thực hiện.

cay-toc-sinh-hoc-5

Quy trình cấy tóc cho người trán cao được thực hiện đúng từng bước

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám và  tư vấn

+ Bước 2: Xác định diện tích hói đầu, mất tóc và tư vấn chọn loại tóc phù hợp

+ Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng da đầu cấy tóc

+ Bước 4: Thực hiện kỹ thuật cấy tóc không phẫu thuật Biofibre

Trên đây là những giải đáp thắc mắc Phương pháp cấy tóc cho người trán cao có hiệu quả không? dành cho những bạn có nhu cầu thực hiện dịch vụ, hi vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao này. Chúc bạn thành công!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: