Trang chủ / Tin tức / Quy trình cấy tóc sinh học không phẫu thuật BioFibre chuẩn Hoa Kỳ

Quy trình cấy tóc sinh học không phẫu thuật BioFibre chuẩn Hoa Kỳ

Sớm tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre từ Hoa Kỳ, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ cấy tóc uy tín được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Theo dõi các bước cụ thể của quy trình chuẩn cấy tóc sinh học an toàn từ chuyên gia thẩm mỹ.

cay-toc-sinh-hoc

Bước 1: Thăm khám, tư vấn từ bác sĩ

Trước khi thực hiện bất cứ dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp, bạn cần được sự thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ, bởi có như vậy sẽ giúp bạn tìm ra những khuyết điểm của mình và có giải pháp khắc phục sớm. Với dịch vụ cấy tóc sinh học cũng vậy, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra giải pháp cấy tóc thích hợp, tư vấn chọn loại tóc và độ dài của tóc để kết quả được tự nhiên nhất.

bac-si-cay-toc

Bước 2: Xác định vị trí, khoanh vùng lấy tóc và vùng cần cấy tóc

Sau khi biết được tình trạng của khác hàng, bác sĩ sẽ xác định vị trí và khoanh tròn cần thực hiện cấy tóc, sau đó sẽ lựa chọn loại tóc phù hợp về độ dài cũng như màu sắc của khách hàng.

cay-toc-sinh-hoc

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng da đầu cấy tóc

Đây là bước vô cùng quan trọng bởi chúng sẽ giúp cho trong quá trình thực hiện của khách hàng được thoải mái hơn và tránh những tác động xấu như nhiễm trùng, xâm lấn trong và sau khi thực hiện xong.

Bước 4: Tiến hành cấy tóc sinh học 

Bác sĩ sẽ dùng bút cấy tóc chuyên dụng có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ để đưa các sợi tóc sinh học vào vùng da đầu thiếu tóc, mất tóc với kĩ thuật chuẩn xác: Góc nghiêng tạo thành giữa bút cấy và gốc da đầu không quá 45 độ, sợi tóc được cấy ngược chiều mọc của tóc vốn có theo đường zíc zắc, phục hồi tóc hiệu quả với khoảng cách 1-2mm giữa các chân tóc.

cay-toc-sinh-hoc

Các sợi tóc sinh học Biofibre với cấu tạo đặc biệt, có độ tương thích trên 90% so với tóc truyền thống, khi được cấy vào da đầu sẽ chắc khỏe tự nhiên như tóc thật, đặc biệt nguyên liệu cấy tóc này được nhập khẩu từ nước ngoài và được FDA chứng nhận về độ an toàn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trên 20 năm kinh nghiệm và được tu nghiệp tại nước ngoài, chính vì vậy bạn có thể yên tâm về độ an toàn và kết quả thực hiện.

Video cấy tóc sinh học Biofibre không phẫu thuật lần đầu tiên tại Việt Nam:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: