Trang chủ / Tin tức / Tóc mỏng phải làm sao để dày hơn trong 1 tuần?

Tóc mỏng phải làm sao để dày hơn trong 1 tuần?

Tóc mỏng phải làm sao để dày hơn trong 1 tuần? Là thắc mắc của những người gặp phải tình trạng tóc yếu, mỏng dễ gãy rụng. Không cần phải lo lắng chỉ cần với những bí quyết chăm sóc tóc sau đây sẽ giúp bạn có mái tóc dày hơn, dài hơn 2-3 cm trong 1 tuần. CÙNG THỰC HIỆN THÔI!

 toc-mong-phai-lam-sao

Tóc mỏng phải làm sao để dày hơn trong 1 tuần?

Lô hội – Bí quyết thoát khỏi lo lắng ” tóc mỏng phải làm sao?”

Lô hội là nguyên liệu chăm sóc tóc mỏng cực kỳ tốt mà bạn không biết, chỉ cần vài bước sau đây bạn sẽ không còn phải lo lắng với câu hỏi tóc mỏng phải làm sao để dày hơn? Nào bắt tay vào chăm sóc tóc thôi:

Cách 1: Cách làm tóc dày hơn bằng lô hội và trứng gà

Nguyên liệu chuẩn bị:

+ Lá lô hội dày, to mập mạp (như vậy phần gel bên trong sẽ vô cùng dồi dào chất dinh dưỡng nhé)

+ Một quả trứng gà

Cách làm:

Bạn cắt sát gốc và rửa thật sạch, loại bỏ phần gai và vỏ, cắt từng đoạn. Bước tiếp theo nghiền để lấy tinh chất dịch lô hội. Bạn đập trứng và tác lấy phần lòng trắng để sử dụng nhé. Cho một vài giọt nước cốt lô hội đánh đều lên. Sử dụng hỗn hợp này ủ tóc sẽ giúp mượt mà hơn. Xả lại với nước sau 15 phút sau khi ủ xong. Nên thực hiện 2 lần/ tuần để thấy hiệu quả nhé.

tri-rung-toc-13

Lô hội sẽ giúp bạn có mái tóc dày và không còn lo lắng tóc thưa phải làm sao?

Cách 2: Cách làm tóc dày hơn bằng lô hội và sữa tươi

Bạn cũng tách phần vỏ lô hội và cho vào máy say để xay lấy tinh chất, lọc kỹ bỏ bã để sử dụng nhé. Sau đó cho 3-4 thìa sữa tươi vào tinh chất lô hội và khuấy đều hỗn hợp này lên. Sau đó bạn thoa lên tóc và sử dụng khắn ủ trong 10 phút. Chăm sóc 2 lần/ tuần.

toc-mong-phai-lam-sao

Tóc mỏng phải làm sao? – Công thức làm dày tóc bằng lô hội và sữa

 Tinh dầu dừa – Loại bỏ tóc thưa và rối nhanh chóng

Nhiều người lo lắng tóc thưa ở đỉnh đầu phải làm sao? Tóc thưa mỏng và cách xử lý như thế nào? Quá đơn giản với nguyên liệu cực kỳ dễ thực hiện, bạn sẽ có mái tóc dày dặn chỉ sau 1 tuần, đó chính là tinh dầu dừa.

Cách 1: Làm tóc dài, dày hơn với dầu dừa nguyên chất

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn vẫn gội đầu bình thường và khi đã làm sạch đầu, bạn sấy hơi khô phần tóc và để hơi hẩm. Sau đó, bạn cho 1 ít tinh dầu dừa ra tay (1 lượng ít thôi nhé tránh bết tóc) sau đó xoa lên phần tóc, nên kết hợp với massage để phần da đầu được thoải mái, tinh dầu được thẩm thấu sâu hơn.

Cách 2 Cách loại bỏ tóc thưa bằng tinh dầu dừa kết hợp với dầu dưỡng tóc

Với cách này, bạn vẫn gội đầu bình thường vời dầu gội, sau đó khi đến phần sử dụng dưỡng tóc, ngoài việc bạn dùng chất dưỡng không bạn nên cho 1 chút tinh dầu dừa vàyo dầu dưỡng tóc và trộn đều hỗn hợp này lên và sử dụng như bình thường nhé. Sau đó ủ 15 phút và gội sạch đầu. Nên thực hiện 2 lần/ tuần để thấy được kết quả nhé.

toc-mong-phai-lam-sao

Cách làm dày tóc bằng dầu dừa đơn giản mà hiệu quả

Với những công thức được bật mí trên về cách chăm sóc tóc này bạn sẽ không còn phải thắc mắc tóc mỏng phải làm sao hay tóc thưa mỏng và cách xử lý như thế nào để dày hơn? Hi vọng với những phương pháp này bạn sẽ có mái tóc dày hơn, dài hơn 2-3 cm chỉ sau 1 tuần sử dụng. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://caytocsinhhoc.com/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: