Trang chủ / Tin tức cấy tóc / Xóa đi ám ảnh hói đầu cho nam giới tuổi trung niên

Xóa đi ám ảnh hói đầu cho nam giới tuổi trung niên

Phần lớn nam giới đến tuổi trung niên đều có khả năng bị hói đầu. Một số người không bận tâm đến vấn đề này, tuy nhiên, cũng có nhiều người cảm thấy mất tự tin và tuyệt vọng.

Nguồn: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/khoe-dep/xoa-di-am-anh-hoi-dau-cho-nam-gioi-tuoi-trung-nien-3457126.html

Tình trạng hói đầu, rụng tóc ở nam giới diễn ra khá phổ biến khi bước vào độ tuổi trung niên, điển hình là chân tóc tụt lùi hai bên thái dương và mỏng ở vùng đỉnh, trong một số trường hợp nó có thể tiến triển thành một phần hoặc hói đầu toàn bộ. Đây là nguyên nhân gây ra 90% rụng tóc ở nam giới và hơn một phần ba đàn ông ở tuổi 30. Tỷ lệ nam giới bị ảnh hưởng bởi hói đầu theo tuổi tác ngày càng cao. Bệnh lý này diễn tiến khá âm thầm, tóc thưa dần và ngày càng lan rộng, đến mức bạn có thể nhìn thấy cả mảng da đầu.

cay-toc-sinh-hoc-10

Đối với cấy tóc sinh học Biofibre 100% không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy tóc chuyên dụng để đưa những sợi tóc sinh học vào đúng chân tóc đã mất. Phương pháp này được tổ chức FDA (Mỹ) và CE châu Âu cấp chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn cho người dùng trong và sau khi thực hiện. Quy trình cấy tóc diễn ra nhanh chóng, trong khoảng từ 30 đến 60 phút. Sau đó, khách hàng có thể quay trở về luôn, không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc, tiết kiệm tối đa thời gian.

cay-toc-sinh-hoc-12

Cấy tóc tự thân là kỹ thuật sử dụng những nang tóc của chính khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Phương pháp này là tiểu phẫu nhỏ, đảm bảo tương thích, an toàn, không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng, mang lại hiệu quả phục hồi tóc chắc khỏe. Để tóc mọc đều và tự nhiên, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải thật tỉ mỉ, điêu luyện cũng như thiết bị kỹ thuật hỗ trợ đầy đủ và hiện đại.Hiện nay, có nhiều cách trị rụng tóc, hói đầu cho nam giới như uống thuốc, bôi kem lên da đầu… Tuy nhiên, những biện pháp này đòi hỏi phải chăm sóc dài ngày và không đảm bảo được hiệu quả lâu bền. Nhiều quý ông đã chọn cấy tóc – giải pháp mang đến cho họ mái tóc như ý, trong đó, hai phương pháp cấy tóc tự thân và cấy tóc sinh học Biofire đang được nhiều người ưa chuộng.

cay-toc-sinh-hoc-11

Nhiều khách hàng là nam giới đã tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á để thực hiện cấy tóc. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Đông Á đảm bảo thực hiện quy trình cấy tóc an toàn và hiệu quả.Công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre phù hợp với cả nam và nữ. Tùy từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định số lượng sợi tóc cần cấy, màu sắc cũng như độ dài hợp lý, đồng thời thực hiện cấy tóc một cách chính xác, cho phép vùng tóc hói được phục hồi nhanh chóng và hoàn toàn tự nhiên. Sợi tóc sinh học có độ tương thích với gốc da đầu, không gây hiện tượng dị ứng, lây nhiễm hay bất kỳ tác dụng phụ nào.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: